Các Gói Khám

Trang chủ Các Gói Khám

Gói khám chữa bệnh theo yêu cầu

Với sứ mệnh “Dựng xây sức sống mới”, phòng khám GN mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo nên sự an tâm và hài lòng cho mỗi khách hàng.

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Ngày càng nhiều người quan tâm đến dịch vụ khám tổng quát bởi tầm quan trọng của nó đối với bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Việc khám sức khỏe toàn diện giúp mọi người hiểu và điều trị sớm nếu mắc các bệnh lý nguy hiểm.

Gói Tầm Soát Ung Thư

Tầm soát ung thư nhằm phát hiện ung thư trước khi triệu chứng xuất hiện. Tầm soát ung thư thông qua xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, và 1 vài xét nghiệm khác...

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám GN đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại.

Gói Tư Vấn Và Tiêm Chủng Vắc Xin

Tiêm chủng vắc xin hiện tại là một trong những giải pháp phòng bệnh hiệu quả nhất, giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh/tử vong do bệnh truyền nhiễm và là “tấm khiên vàng” bảo vệ vẹn tròn sức khỏe cho những người tiêm phòng đầy đủ.

Với mục tiêu “Tiêm chủng cho một tương lai khỏe mạnh” – Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Vắc xin GN cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người dân.

Gói Khám Nhi

Khám sức khỏe tổng quát cho bé, kiểm soát và điều chỉnh cho các bé bị thiếu cân, thừa cân

Gói Khám Tiền Hôn Nhân

Để chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với sức khỏe toàn diện và những đứa con sinh ra khỏe mạnh.